Bộ Bộ Kinh Tâm "Tôi tin rằng thời gian là đúng", ông Yan nói. Các nhà đầu tư bây giờ nhận ra món ăn Trung Quốc như cao với thị trường. Khách du lịch châu Á và châu Á chiếm gần 40% khách hàng của ông Yan, và các thành phần xác thực hiện nay có sẵn.
Để chắc chắn, Trung Quốc trong một khung cảnh cao cấp không phải là một khái niệm mới, và đầu bếp tuyệt vời, cả hai di sản châu Á và châu Âu, từ lâu đã dệt các món ăn và hương vị các món ăn Trung Quốc vào phản ứng tổng hợp. Phim Bộ Bộ Kinh Tâm. Nhưng cho đến gần đây, thực phẩm Trung Quốc đã không chung được xem như một phương tiện sao làm cho các đầu bếp đầy tham vọng trong Sau đó, trong năm 2010, San Francisco nấu ăn Danny Bowien tăng từ tối tăm ẩm thực trạng ngôi sao nhạc rock với nhiệm vụ của mình thực phẩm Trung Quốc, ông đã mở ra một thứ hai chi nhánh năm trước tại New York. Và trong khi hợp nhất trong nhiều thập kỷ đã là một phần của các tiết mục của Wolfgang Puck, đó không phải là cho đến năm 2010 rằng megachef Áo tạo ra một menu hoàn toàn hiện đại Trung Quốc.
Xem Phim Bộ Bộ Kinh Tâm Sự thay đổi có thể được truy tìm, ít nhất là một phần, những thay đổi trong nước, từ nền kinh tế tăng lên đó là tạo ra các doanh nghiệp cũng gót để bình tĩnh chính trị tương đối cho phép sinh ra ở Mỹ, ông Tsao dành bảy năm tuổi trẻ ở Trung Quốc . Các đầu bếp từ nước ngoài đang tìm kiếm nó dễ dàng hơn để làm nghiên cứu trên các mặt đất. Nhưng ở Trung Quốc, "không ai có thể thậm chí cho phép tôi vào nhà bếp của họ," ông nhớ lại.
Xem Phim Bộ Bộ Kinh Tâm Trung Quốc Xem xét lại đất nước năm ngoái, ông Hales quản lý đào tạo không chính thức trong hai nhà hàng Đông Bắc, để chuẩn bị cho khai mạc cuối tháng mười Blackbrick của. "Tôi muốn tìm một cái gì đó mới mà tôi có thể giới thiệu", ông Hales, người đã mở hai nhà hàng phong cách Qốc và một chiếc xe thực phẩm ở Miami trong vài năm qua cho biết. "Tôi rất vui được làm điều đó một lần nữa với Trung Quốc."
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét